580 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức 0908 297 729

Ý Kiến Khách Hàng

UY TÍN VÀ BẢO ĐẢM

Tất cả các dịch vụ tại Auto Care Quang Trần được thực hiện với đội ngũ nhân viên lành nghề với chất lượng cao nhất.

DANH TIẾNG NỔI TRỘI

Auto Care Quang Trần có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi và được trang bị các thiết bị hiện đại.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bất cứ nhu cầu nào trong việc chăm sóc chiếc xe của bạn. Hãy để Auto Care Quang Trần tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Có không gian phòng chờ rộng rãi và thoải mái. Hãy tận hưởng các loại thức uống ngon miệng trong lúc chờ hoàn thành các dịch vụ.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Mỗi ý kiến đánh giá từ khách hàng đều được trân trọng. Chúng tôi tự hào nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tôi cảm thấy tin cậy khi sử dụng dịch vụ chăm sóc xe hơi tại đây. Tôi đã thực hiện dán phim LLumar cho xe của mình và hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Rất cảm ơn.
ANH KHÁNH TRẦNQuận 9
Tôi đã trải nghiệm hầu hết các dịch vụ của Auto Care Quang Trần, tất cả đều chỉnh chu, phù hợp, vượt qua những mong đợi của tôi. Chúc cho công ty phát triển mang đến ngày càng nhiều dịch vụ mới, hấp dẫn.
ANH THẮNGQuận Thủ Đức
Cám ơn các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình thân thiện. Tôi đã nhận được nhiều lời khuyên hữu ích trong việc sử dụng và bảo quản nội thất xe như ý. Rất hài lòng với bộ thảm sàn mới được lắp đặt.
ANH TRẦN MẠNH HIẾUQuận Thủ Đức
Tôi thích sự chuyên nghiệp của đội ngũ Kỹ thuật viên tại Auto Care Quang Trần. Họ cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp. Tôi hài lòng khi trở thành một khách hàng thường xuyên tại đây.
CHỊ HOAQuận Thủ Đức
Tôi đánh giá cao các dịch vụ tại Auto Care Quang Trần. Không gian rộng thoáng giúp tôi di chuyển ra vào dễ dàng. Thưởng thức các loại thức uống trong thời gian chờ chiếc xe được chăm sóc.
CHỊ KIỀU LINHQuận Thủ Đức
Tôi hoàn toàn hài lòng với giá cả và chất lượng dịch vụ của Auto Care Quang Trần. Sau khi hoàn thành các dịch vụ dán phim cách nhiệt, tôi hài lòng với lựa chọn của mình.
ANH TRẦN ĐĂNG KHOAQuận Thủ Đức