580 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức 0908 297 729

VỆ SINH KHOANG MÁY

Khoang máy ô tô là một trong những bộ phận quan trọng nhất để một chiếc xe có thể vận hành được. Mặc dù đây là phần luôn được che chắn rất cẩn thận bằng phần nắp capo xe cộng với gioăng chống nước chống bụi, nhưng sau một thời gian khoang máy vẫn bám rất nhiều bụi và dầu mỡ.

Và theo thời gian, các bộ phận trong khoang máy sẽ bị giảm tuổi thọ làm ảnh hưởng đến khả năng tản nhiệt của động cơ kéo theo một loạt những hậu quả nghiêm trọng khác.

Vệ sinh khoang máy có những tác dụng tốt như sau:

  • Chống cáu bẩn, gỉ sét, làm chậm quá trình lão hóa của những thiết bị, linh phụ kiện trong khoang động cơ, nhất là dây điện, ống dẫn có vỏ bọc bằng nhựa, nhôm.
  • Tăng hiệu quả làm mát máy. Khi bề mặt động cơ bám bụi và bị phủ lớp ô xi hóa, quá trình tản nhiệt tự nhiên qua thân vỏ máy sẽ bị ảnh hưởng, và hiệu quả của động cơ do đó cũng bị hạn chế ít nhiều.
  • Giữ vệ sinh sạch sẽ, tăng tính thẩm mỹ. Rõ ràng là người sử dụng, thỉnh thoảng mở nắp capo, nhìn thấy máy móc sạch sẽ cũng thấy thích mắt rồi. Nếu duy trì thường xuyên, thì việc giữ gìn hình thức sẽ rất có lợi một khi bạn quyết định chào bán xe.
  • Giúp phát hiện sớm một số hỏng hóc bất thường. Mọi thứ sạch sẽ, gọn gàng sẽ giúp bạn dễ phát hiện ra những bất thường kiểu như: dây điện sắp đứt, tuột mối nối, ống dẫn bị rạn nứt… Khi đó bạn chủ động có phương án khắc phục (tự làm hoặc ra hiệu), và như vậy thường sẽ đơn giản và tiết kiệm hơn so với lúc hư hỏng xảy ra bất thình lình khi bạn đang lái xe trên đường.
  • Quá trình vệ sinh động cơ ô tô này còn giúp loại bỏ mùi hôi như phân, nước tiểu chuột để lại do không được bảo dưỡng và phun chống chuột thường xuyên.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại hãng xe Ford và Mitsubishi, Autocare Quang Trần một trong những địa điểm chăm sóc ô tô uy tín tại quận Thủ Đức, đội ngũ nhân viên làm vệ sinh khoang máy tại Autocare Quang Trần được đào tạo theo quy trình của công ty 3M và các sản phẩm chăm sóc xe được sử dụng tại Autocare Quang Trần đều là sản phẩm công ty 3M.

Đến với Autocare Quang Trần xế “iu” của Quý khách được chăm sóc kỹ lưỡng, chu đáo, chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý.

Giá vệ sinh khoang máy: 400.000 đồng/xe

Autocare Quang Trần chuyên chăm sóc ô tô và cung cấp nội thất đồ chơi cho xe ô tô.

Call: 0908.29.77.29 – 0979.121.664

Zalo 0979.121.664