580 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức 0908 297 729

Về Chúng Tôi

UY TÍN VÀ BẢO ĐẢM

Tất cả các dịch vụ tại Auto Care Quang Trần được thực hiện với đội ngũ nhân viên lành nghề với chất lượng cao nhất.

DANH TIẾNG NỔI TRỘI

Auto Care Quang Trần có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi và được trang bị các thiết bị hiện đại.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bất cứ nhu cầu nào trong việc chăm sóc chiếc xe của bạn. Hãy để Auto Care Quang Trần tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Có không gian phòng chờ rộng rãi và thoải mái. Hãy tận hưởng các loại thức uống ngon miệng trong lúc chờ hoàn thành các dịch vụ.

GIỚI THIỆU VỀ Auto Care Quang Trần

Tọa lạc tại địa chỉ số: 580 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi vui mừng được đón tiếp và chăm sóc khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại Auto Care Quang Trần.

Chúng tôi trân trọng sự khen ngợi và giới thiệu của các khách hàng đã quay lại khi có nhu cầu chăm sóc xe. Chất lượng dịch vụ tại Auto Care Quang Trần luôn được đề cao.

Bạn hãy yên tâm rằng, tất cả các công việc thực hiện tại đây đều được kiểm tra kỹ lưỡng đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Quá Trình Thành Lập

Năm 2018, Auto Care Quang Trần khởi đầu sứ mệnh chăm sóc các loại xe hơi tại Thủ Đức. Xuất thân là một kỹ sư chế tạo máy và nhiều năm làm kinh doanh tại các hãng xe danh tiếng. Quang Trần tự hào mang đến các dịch vụ hữu ích nhất để chăm sóc cho chiếc xe ô tô của khách hàng.

Lý Do Chọn Chúng Tôi ?

Chất lượng là yếu tố đặt lên hàng đầu tại Auto Care Quang Trần. Chúng tôi đầu tư nghiêm túc hệ thống và các quy trình đạo tạo nhân viên để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Bên cạnh đó là giá thành cạnh tranh, các ưu đãi và vị trí cũng là những điểm lợi ích cho các khách hàng.

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Tất cả các nhân viên tại Auto Care Quang Trần đều được đào tạo theo quy trình chuyên nghiệp. Mỗi nhân viên đều được đào tạo để đáp ứng các nhóm công việc chăm sóc ô tô khác nhau. Điều này hỗ trợ tăng cao chất lượng lao động và giảm thời gian cùng với giá thành thực hiện.

Kỹ Thuật Viên Của Chúng Tôi

Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề và tận tụy. Tất cả các nhân viên tại Auto Care Quang Trần đều được đào tạo tay nghề và thực hành với niềm đam mê trong công việc.

TIẾN DŨNG

Kỹ Thuật Viên

Kỹ Thuật Viên lành nghề chăm sóc xe hơi. Kinh nghiệm làm việc 3 năm rửa xe ô tô, thay dầu nhớt ô tô và dán kính ô tô.

XUÂN TRƯỜNG

Kỹ Thuật Viên

5 năm kinh nghiệm chăm sóc ô tô. Phụ trách nhóm công việc thay thế phụ tùng xe như thay lốp (vỏ) xe, đánh bóng sơn và thảm sàn xe ô tô.

HUY VŨ

Kỹ Thuật Viên

Huy Vũ phụ trách nhóm công việc chăm sóc xe ô tô bao gồm rửa xe, thay nhớt, đánh bóng và thảm sàn xe ô tô.

QUANG HUY

Kỹ Thuật Viên

5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc ô tô. Nhiệm vụ chính của Quang Huy là dán phim cách nhiệt, thi công thảm sàn xe ô tô.

Bạn muốn chăm sóc xe hơi ?

Đối tác của chúng tôi