580 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức 0908 297 729

PHỦ GẦM

Phủ gầm xe ôtô là việc làm cần thiết đối với bất kỳ chủ nhân xe nào. Đặc biệt với khí hậu nóng ẩm như nước ta thì sẽ là nguyên nhân dẫn đến gầm xe bị rỉ sét dẫn đến mục gầm làm giảm tuổi thọ của xe

Gầm xe ô tô là bộ phận khá quan trọng mà hầu hết mọi người thường bỏ qua chúng trong việc chăm sóc xe. Thông thường là khi gầm xe xuất hiện các dấu hiệu rỉ sét nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tuổi thọ của chúng thì mọi người mới đưa xe tới garage.

Gầm xe ô tô thường dễ bị va đập và ảnh hưởng tới các vật trên đường. Do đó, việc chúng ta phủ gầm sẽ giúp xe ô tô chống lại được sự hao mòn cũng như các tác nhân từ khói bụi, nắng mưa, bụi đất, hơi nước biển,…

Lợi ích của việc phủ gầm xe ô tô

  • Giảm tiếng ồn cho xe ô tô: Hầu hết những chiếc xe ô tô sau một thời gian dài sử dụng sẽ dẫn đến hiện tượng gầm xe phát ra tiếng kêu rất ù tai. Việc chúng ta phủ gầm xe ô tô này sẽ giúp giảm tiếng ồn từ động cơ và ngoài xe hiệu quả.
  • Chống hao mòn xe do các tác động từ các vật trên đường như sỏi đá, đất cát… Bên cạnh đó, dòng xe tại các nước Châu Á thường có phần khung mỏng nên khi phủ gầm xe ôtô sẽ giúp xe phần nào chống được sự hao mòn.
  • Che được các vết nứt, lỗ hổng nhỏ trong khung gầm của xe ô tô. Từ đó, nước từ bên ngoài sẽ không len lỏi vào bên trong dẫn đến sự ăn mòn kim loại.

Vật liệu sử dụng phủ gầm: Forch – sản phẩm của Đức, vật liệu phủ gầm tốt nhất hiện nay, co 2 màu: đen và xám

Giá:

  • Xe 4 chỗ: 2.600.000 đồng ( 5 chai)
  • Xe 7 chỗ: 3.000.000 đồng (6 chai)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại hãng xe Ford và Mitsubishi, Autocare Quang Trần là một trong những địa điểm chăm sóc ô tô uy tín tại quận Thủ Đức, đội ngũ nhân viên làm việc tại Autocare Quang Trần được đào tạo theo đúng chuyên môn và các sản phẩm chăm sóc xe được sử dụng tại Autocare Quang Trần đều là sản phẩm có chất lương cao trên thị trường hiện nay như: Forch của Đức, 3M, GB của Mỹ, Sonax của Đức,….

Đến với Autocare Quang Trần xế “iu” của Quý khách được chăm sóc kỹ lưỡng, chu đáo, chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý. Autocare Quang Trần lấy uy tín làm gốc cho sự phát triển bền vững.

                 

Autocare Quang Trần chuyên chăm sóc ô tô và cung cấp nội thất đồ chơi cho xe ô tô.

Call: 0908.29.77.29 – 0979.121.664

Zalo 0979.121.664