580 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức 0908 297 729

PHỦ CERAMIC

Ceramic được phát triển từ công nghệ nano, đó là những hạt cơ bản nhỏ xíu tạo thành một lớp mỏng, hoàn toàn vô hình đối với mắt. Từ “Nano” đề cập đến kích thước của các phân tử hoặc hạt trong bản thân lớp phủ. Những hạt này nằm trong khoảng 80-100 nano mét. Với 1 inch có thể chứa 25 triệu Nano mét.

Bởi vì các hạt này quá nhỏ, khi được bôi lên bề mặt, chúng bít kín tất cả làm cho bề mặt kỵ nước (không thấm nước), và có khả năng chống tia cực tím, trầy xước, hóa chất, bụi bẩn, phân chim, nhiệt độ cực cao. Lớp ceramic này hoàn toàn trong suốt và thẩm thấu hoàn toàn vào bề mặt sơn tăng cường độ cứng cho sơn nhằm bảo vệ tối ưu lớp sơn.

Những ưu điểm của việc phủ ceramic 9H:

  • Tăng độ bóng sơn
  • Tăng khả năng chống trầy xước
  • Hạn chế bám nước, dễ dàng vệ sinh

Vật liệu sử dụng phủ ceramic: GB – sản phẩm của Mỹ

Bảo hành 2 năm, bảo dưỡng định kỳ: 1 lần/quý

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại hãng xe Ford và Mitsubishi, Autocare Quang Trần một trong những địa điểm chăm sóc ô tô uy tín tại quận Thủ Đức, đội ngũ nhân viên làm việc tại Autocare Quang Trần được đào tạo theo đúng chuyên môn và các sản phẩm chăm sóc xe được sử dụng tại Autocare Quang Trần đều là sản phẩm có chất lương cao trên thị trường hiện nay như: Forch của Đức, 3M, GB của Mỹ, Sonax của Đức,….

Đến với Autocare Quang Trần xế “iu” của Quý khách được chăm sóc kỹ lưỡng, chu đáo, chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý. Autocare Quang Trần lấy uy tín làm gốc cho sự phát triển bền vững.

   

        

   

 

Autocare Quang Trần chuyên chăm sóc ô tô và cung cấp nội thất đồ chơi cho xe ô tô.

Call: 0908.29.77.29 – 0979.121.664

Zalo 0979.121.664