580 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức 0908 297 729

BỌC GHẾ DA

Giá thành bọc ghế da phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu da (da thật, da công nghiệp hay simili) và tay nghề của thợ, tay nghề chuyên môn của thợ càng giỏi, đường may càng tinh tế và sắc sảo, khi bọc vào ghế, da phải ôm sát vào nệm mút, không có nếp nhăn tại bất kỳ vị trí nào, kể cả các đường uốn lượn và đường nối giữa các vị trí với nhau

Bọc ghế da bằng da công nghiệp loại 1:

  • Da công nghiệp có rất nhiều loại 1, loại 2, loại 3,…Da công nghiệp loại 1 có giá thành hơi cao so với loại 2, loại 3 nhưng bù lại chất lượng da thì tuyệt với, mềm mịn gần như da thật. Khi thay cho xe bộ ghế da công nghiệp loại 1 sẽ giúp cho nội thất xe của bạn trở nên sang trọng rất nhiều.
  • Khi ngồi vào ghế bạn có thể cảm nhận được sự mềm mịn của da, có độ dẻo dai, tính đàn hồi, có sự thông thoáng, không mùi, độ bền cao

Bọc ghế da bằng Simili hay giả da: 

  • Da Simili có giá thành rẻ hơn, khi ngồi vào không thông thoáng, không có độ đàn hồi, độ dẻo dai như da công nghiệp, nhìn kém sang và độ bền không bằng da công nghiệp.

Tại Autocare Quang Trần, tay nghề của thợ bọc ghế đã hơn 20 năm trong nghề. Autocare Quang Trần lấy uy tín làm gốc cho sự phát triển bền vững nên Quý khách yên tâm về chất lượng và giá cả.

Một số hình ảnh thực tế xe được bọc ghế tại Autocare Quang Trần:

   

         

Autocare Quang Trần chuyên chăm sóc ô tô và cung cấp nội thất đồ chơi cho xe ô tô.

Call: 0908.29.77.29 – 0979.121.664

Zalo 0979.121.664